Ainiwaer

Ainiwaer Yilixiati ต้องการไป USA เพื่อต่อสู้!!!

Ainiwaer Yilixiati ต้องการไป USA เพื่อต่อสู้ในอนาคต!!!

วันนี้ทาง Admin นำข่าวบนสังเวียนจากจีน มานำเสนอให้ทุกคนได้อ่านกัน : การชกด้วยหมัดที่น่าตื่นเต้น และการต่อยแบบผสมผสานอย่างต่อเนื่อง การกดดันคู่ต่อสู้ครั้งแล้วครั้งเล่า เลื่อนตำแหน่งจนฝ่ายตรงข้าม ไม่สามารถปัดป้องได้ ทำให้ผู้ชมได้เห็นงานฉลองที่ยอดเยี่ยม เขาคือ Ainiwaer Yilixiati  จากซินเจียง ได้รับฉายาว่า ” Naughty boy ” ในเวทีชกมวยอาชีพ จนถึงขณะนี้ สถิติไร้พ่ายของเขา จากชัยชนะติดต่อกัน 6 ครั้ง และ KO 3 ครั้งที่รวดเร็ว แม่นยำ และไร้ความปรานี คือ ฆาตกรของเขา ยกเว้นการพูดที่ไม่ดี และบุคลิกที่ไม่สำคัญ เขามองไม่เห็นคีย์ต่ำของกำปั้นของเขาจริงๆ

 

Naughty Boy

Yilixiati จากคัชการ์ ซินเจียง เกิดในปี 1993 ในครอบครัวกีฬา พ่อของเขาเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล เมื่อเขายังเด็ก และปัจจุบันเป็นครูใหญ่ ของโรงเรียนกีฬาสมัครเล่น ใน Megaiti County, Kashgar ตั้งแต่ยังเด็ก พ่อของเขาได้ทุ่มเทฝึกฝน ให้เขากลายเป็นนักกีฬา Yilixiati สืบทอดเซลล์กีฬาของพ่อ และแสดงความสามารถพิเศษ ด้านกีฬา มาตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อของเขา ครอบครัวไม่เคยขาดแคลน อุปกรณ์กีฬา สำหรับกีฬา

“เขามีสุขภาพที่ดี มาตั้งแต่เด็ก ๆ เขามักเล่นฟุตบอล และบาสเก็ตบอล กับเพื่อน ๆ ในสนามเมื่อกลับบ้าน เขาก็เล่นกระสอบทราย เขาแข็งแกร่งมาก มันไม่เหนื่อยที่จะหยุด ” พ่อของ Yilixiati กล่าวในการให้สัมภาษณ์

หลังจากจบการศึกษา ระดับประถมศึกษา Yilixiati ซึ่งต้องการไปโรงเรียนกีฬา ถูกแม่ของเธอขัดขวาง จากมุมมองของแม่ การชกมวยเป็นกีฬาที่ป่าเถื่อน เต็มไปด้วยความรุนแรงพอ ๆ กับการต่อสู้ระหว่างคน 2 คน แม่ของฉันไม่เคยรู้เลยว่า เหตุใดลูกชายที่มีความประพฤติดี จึงตกหลุมรักกีฬาชนิดนี้ เธอจึงพยายามทุกวิถีทาง เพื่อบังคับให้เขายอมแพ้

“ พ่อพูดเกลี้ยกล่อมแม่ แม่ก็หันกลับมา เกลี้ยกล่อมฉัน แม่พูดเสมอว่า ” ลูกแม่จะซื้ออะไรก็ได้ ตามที่ลูกต้องการ ตราบใดที่ลูกไม่เรียนชกมวย แม่จะสัญญากับลูกทุกอย่าง ”

จากนั้น ฉันนอนลง มองไปที่เพดานบนเตียง คิดอะไรไม่ออก มีเสียงอยู่ในหัวตลอดเวลา ฉันอยากฝึกชกมวย ฉันอยากซ้อมมวย

” ในฤดูร้อน Yilixiati เพิ่งนอน บนที่นอนตลอด ทั้งเดือนเฝ้าดูแม่ ที่ข้างเตียงเกลี้ยกล่อมเขา ด้วยความเจ็บปวด แต่เขาก็ไม่ไหวติง แม่ของฉันไม่สามารถช่วย เด็กน้อยผู้ดื้อรั้นคนนี้ ที่ยอมจำนนได้ และในที่สุดก็เข้าโรงเรียนกีฬาการแข่งขันซินเจียง ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากพ่อ

Ainiwaer

ไม่จำเป็นต้องพูดถึงภาระของการเติบโต

การขัดขวางของแม่ เพิ่งสิ้นสุดลง และการฝึกของโรงเรียนกีฬา ก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง เมื่ออายุเพียง 12 ปี Yilixiati ออกเดินทางจากบ้านเป็นครั้งแรก มาที่ Urumqi และเริ่มไล่ตามความฝัน! ในช่วง 3 ปี ของโรงเรียนกีฬาการแข่งขันซินเจียงอี้ Yilixiati กลับบ้านเพียงไม่กี่ครั้ง

“ ตอนนั้น ฉันจะกลับบ้านทุกๆ 6 เดือน ทุกครั้งที่กลับบ้าน ฉันรู้สึกว่าพี่ชายของฉันเปลี่ยนไปมาก และมีสติสัมปชัญญะมาก เขาจะริเริ่มช่วยแม่ทำงานบ้าน ซักผ้า และทำอาหาร เขาไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน นึกถึงพี่ชายของเขา Yilixiati ที่มีสติสัมปชัญญะ มักจะรายงานสิ่งดีๆ และไม่ใช่ความเศร้าโศก ทุกครั้งที่เขากลับบ้าน เขาแสดงให้เห็นการเติบโต และความรู้สึกที่มีต่อครอบครัวของเขาเสมอ

แต่เขาก็นิ่งเงียบเกี่ยวกับการทำงานหนักในการฝึกในโรงเรียน ” ครั้งหนึ่งแม่ของฉัน กับฉันไปที่อุรุมชี เพื่อดูเขา เมื่อเขาไปถึงโรงเรียนเขากำลังฝึกอยู่ แม่ และฉันกำลังดูอยู่เชือกป่าน ซึ่งมีขนาดประมาณแขน หลุดจากเพดาน และพวกเขาคลานขึ้นจากพื้นด้วยมือเปล่าขึ้นไป หลังการฝึกเขาวิ่งไปข้างบน และแม่ของเขากำลังดึงเขา ตอนนั้นเขาอายุเพียง 13 ปี ดูแคลลัสหนา บนฝ่ามือ และท้องนิ้วของเขา หลังมือของเขาแดง และบวมเจ็บมาก แม่อยู่ในจุดที่ฉันร้องไห้ “อย่างไรก็ตาม Yilixiati มีความสุขนั้นยิ้ม และปลอบโยนแม่ของเธอ

เมื่อเทียบกับการฝึกชกมวยอย่างหนัก การกลั่นแกล้งในมหาวิทยาลัย เป็นที่จดจำมากกว่าสำหรับ Yilixiati “ ตอนนั้นฉันมีความสุขมาก ในโรงเรียนกีฬา ยกเว้นว่า บางครั้งฉันจะถูกรุ่นพี่รังแก ฉันจำได้ว่าครั้งหนึ่งที่ร้ายแรงที่สุด คือ ตอนที่ฉันจะไปนอนหอ ในคืนหนึ่งจู่ๆ มีผู้ชายเมา 3-4 คนมา

ฉันมองดูพวกเขาอย่างรวดเร็ว ฉันยังไม่เข้าใจสถานการณ์ คนหนึ่งรีบวิ่งขึ้นดึงเสื้อผ้าของฉัน และชกหน้าฉัน 3 หรือ 4 ครั้งปากมีเลือดออก และหลังจากการชก พวกเขาเดินจากไปอย่างก่นด่า ตอนนั้นฉันไม่กลัว และไม่ไปพบหมอ ฉันถูกทุบตีโดยไม่มีสาเหตุชัดเจนฉัน ไปบ้วนปาก และหลับไป ตอนหลังฉันไม่กล้าบอกโค้ช ที่ฉันเห็นเพื่อนร่วมชั้นรุ่นพี่แล้วก็จากไปฮ่าฮ่า ”

เมื่อนึกถึงความเป็นเด็กในวัยเด็กของเธอ Yilixiati ยิ้มอย่างโล่งใจ เพราะเขากลัวว่าครอบครัวของเขา จะกังวลเขาจึงไม่เคยพูดถึงสิ่งเหล่านี้ กับครอบครัวของเขา ด้วยวิธีนี้ 3 ปีผ่านไปในพริบตา เนื่องจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขา Yilixiati ผู้ขยันขันแข็งได้รับเลือก ให้เข้าร่วมทีมมวยซินเจียง ในปี 2008 และเริ่มเข้าสู่วงการมวยโลก

ลุกขึ้นหลังจากพ่ายแพ้ ของ Ainiwaer Yilixiati

จะเดินไปกี่ถนน ถึงจะเป็นผู้ชายแท้ๆ บางทีทุกคนสามารถเข้าใจความหมาย ของการเติบโตได้อย่างแท้จริง หลังจากประสบกับชีวิตที่ยากลำบากเท่านั้น

สำหรับ Yilixiati การมาที่ทีมมวยซินเจียง เป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตของเขา หลังจากฝึกฝนมานานกว่าหนึ่งปี Yilixiati ที่พัฒนาขึ้น อย่างรวดเร็ว ได้รับรางวัลแชมป์มวยเยาวชนแห่งชาติปี 2009 ในบัดดล

อย่างไรก็ตาม สถานะของกีฬามีความผันผวน ตั้งแต่นั้นมา ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ของการแข่งขันชกมวยชิงแชมป์ชาย แห่งชาติปี 2010 เขาพ่ายแพ้ให้กับ Chaogeji Letu คู่ต่อสู้ของทีมปักกิ่ง ด้วยความเหลื่อมล้ำในเวลา 2:20

เข้าร่วมการแข่งขันชกมวยชายแห่งชาติประจำปี 2011 และผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ แม้ว่าคะแนนใหญ่จะเสมอกัน ในเวลา 15:15 น. แต่ก็แพ้คะแนนเล็กน้อย และแพ้ให้กับ Ji Letu ของทีมปักกิ่งอีกครั้ง

ในการแข่งขันชกมวยชิงแชมป์ชาย แห่งชาติปี 2012 ในการแข่งขันชิงอันดับที่ 3 โชคไม่ดีที่เขาได้พบกับ Nemesis Jiletu อีกครั้ง ด้วยเงาทางจิตใจขนาดใหญ่ ที่ด้านหลังของเขา Yilixiati พ่ายแพ้ให้กับคู่ต่อสู้เก่าอีกครั้ง ด้วยคะแนน 9:13 ดูเหมือนว่าความล้มเหลวทั้งหมด ในชีวิตจะวนเวียนอยู่กับ Jiletu

หลี่อ่าวเคยกล่าวว่า มีเพียงเหตุผลเดียว ในการก้าวไปข้างหน้า แต่มีอีกหนึ่งร้อยเหตุผลที่ต้องถอย แม้ว่า Yilixiati จะพ่ายแพ้ให้กับคู่ต่อสู้คนเดียวกัน 3 ครั้งติดต่อกัน แต่เขาก็ไม่เคยคิดที่จะถอย ความรักในการชกมวย และความปรารถนาในชัยชนะเป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้เขาคงอยู่ หลังจากพ่ายแพ้หลายครั้ง เขาก็ตระหนักมากขึ้นว่า ด้วยความแข็งแกร่งที่สูงกว่าคู่ต่อสู้เพียง 10 เท่า

ชัยชนะที่ท่วมท้น สามารถพิชิตผู้ตัดสิน และฝ่ายตรงข้ามได้ หลังจากการฝึกซ้อมเขาขยันขันแข็ง และฝึกฝนอย่างหนัก กว่าที่เคยเป็นมา

ในอีก 1 ปีต่อมา HaKase Titan International Boxing Open เป็นโอกาสที่ดีในการพิสูจน์ตัวเอง เขาเอาชนะอุปสรรคทั้งหมด และเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ในรอบรองชนะเลิศ เขาพบกับการชกที่น่าจดจำที่สุดในอาชีพของเขา “คู่ต่อสู้เป็นชาวคาซัคสถาน ในระหว่างเกม หมัดหนัก ที่สายเกินไปที่จะหลบ เข้าแก้มซ้ายของฉัน และทำให้ฉันล้มลงโดยตรง ฉันลุกขึ้นยืน เมื่อกรรมการนับถึง 4 และฉันมีสองตา หลังจากที่ฉันได้ลุกขึ้น ฉันได้รับโอกาส และเซจนแทบยืนไม่อยู่

ในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า ฉันยืนกรานที่จะจบเกม ด้วยจิตใจเมื่อผู้ตัดสินประกาศว่าฉันชนะ ฉันรู้สึกโล่งใจจริงๆ ผลลัพธ์นี้เป็นกำลังใจที่ดี สำหรับฉันทุกอย่าง การคงอยู่นั้นคุ้มค่า!” เมื่อพูดถึงหมัดนั้น Yilixiati ยังคงมีความกลัวอยู่

ในการแข่งขันชกมวย 6 รายการที่ฉันเข้าร่วมหลังจากเปลี่ยนสู่สังเวียนอาชีพ ฉันยังคงได้รับชัยชนะอย่างสมบูรณ์ และสามารถก้าวเดินไปทีละก้าว ได้อย่างมั่นคง นี่คือ ภาพประกอบที่ดีที่สุดเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของฉัน