Boxing League

Boxing League มวยลีก การชกมวยของประเทศจีน

Boxing League การแข่งขันชกมวยระดับมืออาชีพ

Boxing League  นักชก Ji Tao วัย 31 ปี จากเมืองต้าเหลียนยืนอยู่บนเวทีของ Boxing League กับกลุ่มหลังยุค 90 เขาดูแตกต่างไปเล็กน้อยไม่ใช่แค่เพราะเขาอายุมากที่สุด ในการแข่งขันครั้งนี้ แต่ยังเป็นเพราะเขา อดีตตัวตน เขาเป็นนักมวยในระบบ และได้รับรางวัลที่สาม ในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ

ก่อนปี 2005 จื่อเทาเคยเล่นการแข่งขันสมัครเล่น และเป็นตัวแทนของทีมจังหวัดเหลียวหนิง ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 10 แต่น่าเสียดายที่เขาหยุดการแข่งขันรอบคัดเลือกก่อนกำหนด เมื่อพูดถึงปีนั้นจื่อเทายังรู้สึกเสียใจเล็กน้อยเขากล่าวว่า  ในกุ้ยโจว รอบแรกฉันวิ่งเข้าไปหาผู้เล่นชาวเสฉวนฉันเป็นผู้นำในรอบแรก

แต่ในรอบที่ 2 ฝ่ายตรงข้ามทำลายเส้นลวด ของผู้ทำประตูแบบอิเล็กทรอนิกส์ไม่มี ทางผู้ตัดสินสามารถทำคะแนนได้ ด้วยตนเองเท่านั้น แต่โค้ชของฉันรู้ เทคนิครู้ว่าถ้าสู้ต่อไปแบบนี้จะชนะไม่ได้แน่ ๆ เลยถอดถุงมือ

และสนับศอกโยนออกไปเกมของผมจบลงด้วย วิธีนี้ไม่มีทางทุกคนเข้าใจบ้าง ณ จุดนี้เขาส่ายหัวเบา ๆ และดูเหมือนจะมีร่องรอยของความไม่เต็มใจอยู่ ในดวงตาของเขาดังนั้นหลังจากนั้นเขาจึงเลิกเป็นนักมวยสากลสมัครเล่น และเปลี่ยนไปชกมวยอาชีพ

เกมระดับมืออาชีพเกมแรกของฉันเล่นที่เซี่ยงไฮ้ เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ฉันมีความสัมพันธ์ที่ดี กับเซี่ยงไฮ้ฉันเล่นเกมระดับนานาชาติมาแล้วมากกว่าสิบเกมฉันชนะครึ่งหนึ่งของการชนะ และ แพ้ แต่ฉันแพ้เป็นส่วนใหญ่ฉันเคยไป ไทย , เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น และ รัสเซีย ในแมตช์ต่างประเทศ กับผู้เล่นในพื้นที่ ในประเทศไทยฉันล้มคู่ต่อสู้นั่น เป็นเกมเยือนเกมเดียวที่ฉันชนะในแมตช์อื่น ๆ ผู้ตัดสินต่างชาติมีอคติอย่างมากแม้ว่าฉันจะเล่นก็ตาม มันเป็นเรื่องยากที่จะชนะ

Boxing League การแข่งขันนแง่ของการเคลื่อนไหวของฝีเท้า

สำหรับการ แข่งขันชกมวย ลีกนี้ Ji Tao เชื่อว่าระดับของผู้เล่นค่อนข้างไม่สม่ำเสมอนักมวยส่วนใหญ่เคยเล่นการแข่งขันสมัครเล่นมาก่อน และเป็นครั้งแรกที่พวกเขาเล่นการแข่งขันระดับมืออาชีพในแง่ของการเคลื่อนไหวของฝีเท้า และการเลือกชกยังมี ช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างคุณสมบัติของผู้เล่นมืออาชีพ การปรับปรุงระดับของนักมวยไม่เพียงขึ้นอยู่

กับคำแนะนำของโค้ชเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่ กับความเข้าใจของผู้เล่น ด้วยตัวเองเป็นผู้นำประตู และการฝึกฝนเป็นเรื่องส่วนตัวทีมที่ดีก็สำคัญมากเช่นกันในบรรยากาศที่ดีคุณสามารถปรับปรุงได้ ดีขึ้น และเร็วขึ้น ในมุมมองของเขาการแข่งขันครั้งนี้เป็นการชกมวยทะเลผ่านการแข่งขันสามารถค้นพบผู้เล่นที่มีศักยภาพ และทรงพลังบางคนได้ในขณะเดียวกัน ก็ยังเป็นเกณฑ์ สำหรับการชกมวยอาชีพของโลกที่มีคุณสมบัติ สำหรับการแข่งขันระหว่างทวีป ในระดับที่สูงขึ้น สามารถแข่งขัน กับผู้เล่นระดับโลก

แม้ว่าเขาจะชนะนัดแรกใน Boxing League แต่ Ji Tao ก็รู้ดีว่าเขายังมีอะไรอีกมากที่จะสรุปได้เขากล่าวว่า: “ผมไม่ได้เล่นเกม ในปี 2014 ฉันยังคงมองหาการแข่งขัน ในขณะที่พักฟื้นนี่คือ เกมที่สามของปีแม้ว่าคู่ต่อสู้ ในวันนี้จะเล่นเกมอาชีพเป็นครั้งแรก แต่ฉันก็รู้สึกว่าตัวเองเล่นได้ไม่ดีไม่งั้นฉันจะทำให้เขาล้มลงคราวนี้

ฉันก็ลดน้ำหนักไปด้วย แต่กลับกลายเป็นว่า ผมเล่น 122 ปอนด์คราวนี้เปลี่ยนเป็น 118 ปอนด์แม้ว่าผมจะไม่ได้ลดลงมาก และพอจะจ่ายได้ แต่ก็ยังต้องปรับตัวต่อไปเป้าหมายของผมคือต้องอยู่ ในระดับนี้ (รุ่นแบนตัมเวท 118 ปอนด์ ) คว้าเข็มขัดทองที่จีนสู้ เพื่อการแข่งขัน ในระดับที่สูงขึ้น ”

อย่างที่บอกไปว่าหมวยกลัวความเป็นเด็ก ในฐานะทหารผ่านศึกอายุ 31 ปีเขายังสามารถสานต่อความฝัน ในการชกมวยของเขาได้การยืนอยู่บนสังเวียนจื่อเทายังมีบางสิ่งที่แตกต่างจากคนทั่วไปเขาแนะนำในฐานะอดีต “ก่อนอื่นเขาต้องถูกต้องมวยเต็มไป ด้วยความรักประการที่สองเราต้องรักษานิสัยการทำงาน และการพักผ่อนที่ดี ในชีวิตยืนกรานฝึกฝนทุกวันไม่นอนดึกลดความบันเทิงที่ไม่จำเป็น และปลูกฝังความดี ทัศนคติ”

ปัจจุบันนักชกจีนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตั้งแต่สมัครเล่นจนถึงมืออาชีพคือ Zou Shiming เมื่อนักข่าวถาม Ji Tao ว่าประสบการณ์ของZou Shiming ( weibo ) ยังยืนยันความฝันของเขาที่จะกลับมาชกมวยอีกหรือไม่? เขากล่าวว่า“ มีผลกระทบเล็กน้อย ในเรื่องนี้เขาเปลี่ยนอาชีพ เมื่ออายุเพียง 32 ปีฉันอายุน้อยกว่าเขาฉันคิดว่าฉันทำได้า

และ Zou Shiming เคยมีหนึ่งครั้งต่อสู้กันเอง “นั่นคือปี 2003 ตอนนั้นฉันอายุ 18 ปีฉันวิ่งเข้าไปหา Zou Shiming หลังจากเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ แต่ในเวลานั้นประสบการณ์

Boxing League

และทักษะของฉันยังอ่อนเกินไปฉันจึง แพ้ฉันไม่เคยเล่น กับเขาอีกโอกาส “ตอนนี้เขากลายเป็นแชมป์โอลิมปิก 2สมัย และหันกลับมาเข้าสู่โลกการ ชกมวยอาชีพ ฉันรู้สึกไม่เต็มใจที่จะทำเช่นนั้นเล็กน้อย เมื่อฉันคิดว่าฉันควรทำหรือไม่ อาชีพของตัวเองกระโจนเข้าสู่แวดวงนี้อีกครั้ง และยังคงเป็นของตัวเองอาชีพชกมวย

ในต้าเหลียน Ji Tao เป็นโค้ชคนดังที่มีชื่อเสียงเขาบริหารชมรมชกมวย 2 ชมรม ด้วยตัวเองเขามีรายได้มากมาย และมีครอบครัวที่มีความสุขเขามีลูกชายอายุ 3 ขวบ วันนี้ลูกชายของเขาจะดูเกมของพ่อหรือไม่? เขายิ้มอย่างมีความสุข และพูดว่า “ลูกยังเด็กเกินไปเขาหลับตอนที่ฉันเล่น แต่ภรรยาของฉันจะให้ความสนใจ

เกี่ยวกับอาชีพของเขาจื่อเทากล่าวว่าเขารักการชกมวยมากเพราะความรักของเขาเขายืนยันว่า “การชกมวยทำให้ฉันมีความสุขมาก” จีเทากล่าวว่า “การ ชกมวย เป็นกีฬาที่ดีต่อสุขภาพมากคนที่ไม่เข้าใจ คุณอาจคิดว่าการชกมวยมีความรุนแรงมาก แต่ฉันคิดว่าการชกมวยเป็นศิลปะจริง ๆ มันเหมาะมาก สำหรับผู้ชายผู้หญิงหรือเด็ก ๆ ปัจจุบันสังคมกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วการฝึกชกมวยไม่เพียง แต่คลายความเครียด และความเพียรพยายามเท่านั้น เพื่อสุขภาพที่ดีวิถีชีวิตสีเขียว

Yerechati Nihmetola (Ye Sheng) หนุ่มหล่อจาก Altay ซินเจียงสวมผมเปียสีดำ และทักทายเขาก่อนที่เขาจะพูดฉันจะยิ้มให้คุณมีเสน่ห์ ซึ่งดูขี้อายอายุ 21 ปีปัจจุบันเขาเป็น นักมวย ในตระกูล Shengli

ครั้งนี้เขาเข้าร่วมการแข่งขันรุ่นแบนตัมเวท 118 ปอนด์ ในฐานะนักชกคนแรกที่เปิดตัว Ye Sheng ปรากฏตัว ในชุดประจำชาติเต็มรูปแบบดวงตาของเขาคมกริบราว กับม้าจากต่างแดน และในถิ่นทุรกันดาร หมาป่าตัวเดียวที่กระตือรือร้นที่จะแสวงหาความมีชีวิตชีวา ด้วยทักษะการชกมวยที่ยืดหยุ่นการเคลื่อนไหวเบา และการโจมตี ในช่วงหลังเขาเอาชนะคู่ต่อสู้เกาจี้หยางได้คะแนนนี่เป็นชัยชนะ ในอาชีพที่สามของเขา และชัยชนะสามครั้งติดต่อกัน

หลังจบเกมท่ามกลางสื่อมากมายเขาไม่สามารถทนได้อีกต่อไป “วันนี้ถือว่าเล่นเต็มที่ แต่ผมยังต้องปรับปรุงอีกมาก และต้องสรุปกับโค้ชเมื่อกลับไป “เขากระซิบ และพูดเขาดุมาก ในระหว่างการแข่งขันบนเวทีตรงกันข้าม คือ แม้ว่าภาษาจีนของเขาจะไม่ค่อยดีนัก แต่เขาก็พยายามหาคำศัพท์ที่เหมาะสมในใจ เพื่อตอบคำถามของผู้สื่อข่าวจากใบหน้าที่มีความสุขของเขา คุณนึกภาพไม่ออกจริง ๆ แล้วเย่แซงเป็นเด็กกำพร้า

ตอนอายุ 8 ขวบเขาสูญเสียพ่อแม่ ปู่ย่าตายายเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก. ปู่ย่าตายาย ในซินเจียงอาศัยการปลูกข้าวบาร์เลย์ เพื่อเลี้ยงเย่เซิ่ง เพื่อที่เขาจะได้เรียนรู้การชกมวย ตอนอายุ 18 ปี Ye Sheng ได้ริเริ่มค้นหาโค้ชคนปัจจุบันของเขา โดยหวังว่าจะมีส่วนร่วม ในการชกมวยอาชีพโค้ชได้พา Ye Sheng ไปที่ Yunnan

เพื่อเริ่มการฝึกที่ยากลำบาก Ye Sheng ไม่ได้รับการดูแลจากพ่อแม่ตั้งแต่เขายังเด็กดังนั้นแฟนสาวที่เขาสร้าง ในซินเจียงจึงกลายเป็นคนที่ใกล้ชิด กับเขามากที่สุดนอกจากปู่ย่าของเขา หลังจากที่ Ye Sheng มาถึง Yunnan แฟนสาวของเขาก็ติดตามเขาไปที่ Yunnan ตอนนี้ทั้งสองแต่งงานกันแล้วการมีครอบครัวเล็ก ๆ

ทำให้ Ye Sheng รู้สึกมีความรับผิดชอบมากขึ้น และต้องการให้ภรรยาของเขามีชีวิตที่มีความสุข ด้วยเหตุนี้เขาจึงฝึกฝนอย่างหนักทุกวัน เขาเป็นคนแรกที่แบ่งปัน กับภรรยาของเขาหลังจากเล่นเกม

Ye Sheng ดูเหมือนจะขี้อายอีกครั้ง และพูดอย่างกล้าหาญ แน่นอนเป้าหมายของฉันคือการคว้าเข็มขัดทองคำให้เธอภรรยาของฉันคือแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน

วิจารณ์มวย และ ติดตามข่าว กีฬา : 2017airjordanpascher